Sàn XTB: Doanh thu Costco quý 2 tăng mạnh vì lo ngại virus

Tin tức chứng khoán XTB: Costco (NASDAQ: COST) đứng đầu thu nhập tài chính quý hai và kỳ vọng bán hàng vào thứ năm. Họ cho biết đã thấy doanh số tăng muộn do khách hàng mua thêm hàng hóa để chuẩn bị bất kỳ tác động nào đến cuộc sống hàng ngày mà coronavirus mới gây ra.

Cổ phiếu Costco tăng 0,8% trong giao dịch sau giờ làm việc.

Sàn XTB: Doanh thu Costco quý 2 tăng mạnh vì lo ngại virus

Sàn XTB: Doanh thu Costco quý 2 tăng mạnh vì lo ngại virus

Costco công bố thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 2,1 đô la trên doanh thu 39,07 tỷ đô la. Các nhà phân tích dự đoán EPS là 2,07 đô la trên doanh thu 38,23 tỷ đô la. Điều đó so với EPS là 2,01 đô la trên doanh thu 35,4 tỷ đô la trong cùng kỳ năm trước.

Doanh số tương đương, được điều chỉnh cho Lễ Tạ ơn muộn, tăng 7,9% trong quý. Doanh số tương đương của Hoa Kỳ đã tăng 8,1%.

“Doanh số tháng hai được hưởng lợi từ sự gia tăng nhu cầu của người tiêu dùng trong tuần thứ tư của kỳ báo cáo” công ty cho biết. “Chúng tôi thấy được mối quan tâm về (c) oronavirus và ước tính tác động tích cực đến tổng doanh số và doanh số tương đương là khoảng ba phần trăm”.

Các nhà phân tích đang kỳ vọng mức EPS là 2 đô la và doanh thu là 37,32 tỷ đô la trong quý hiện tại.

Cổ phiếu của Costco tăng 7,37% so với đầu năm, vẫn giảm 2,98% so với mức cao nhất trong tuần 52,26 đô la được thiết lập vào ngày 21 tháng 2. Họ đang vượt trội so với Nasdaq, giảm 3,33% so với năm ngoái.

Nguồn: Investing.com

 

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây