Sàn XTB: Doanh thu United Airlines ít hơn 1,5 tỷ đô la trong tháng 3 so với năm ngoái

Tin tức chứng khoán XTB: United Airlines Holdings (O: UAL) đã nói với các nhân viên vào Chủ nhật rằng doanh thu dự kiến của công ty ít hơn 1,5 tỷ đô la trong tháng 3 so với cùng kỳ năm ngoái. Công ty đang triển khai các biện pháp mới để giải quyết tình trạng tồi tệ này.

Trong một thông báo, United Airlines cho biết họ sẽ cắt giảm 50% lương của các sĩ quan công ty và giảm khoảng 50% công suất bay vào tháng Tư và tháng Năm, với việc cắt giảm công suất sâu cũng dự kiến sẽ được thực hiện vào giai đoạn mùa hè.

Giám đốc điều hành của United, Oscar Munoz và Chủ tịch Scott Kirby thông báo: “Ngay cả với những lần cắt giảm đó, chúng tôi hy vọng giảm xuống mức 20-30% – sẽ khiến cho mọi thứ trở nên đỡ tồi tệ hơn”.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây