Sàn XTB: H & M đóng cửa tất cả các cửa hàng tại Đức và Hoa Kỳ

Tin tức chứng khoán XTB: H & M (ST: HMb) đang tạm thời đóng cửa tất cả 460 cửa hàng tại Đức là thị trường bán hàng số một của công ty và tất cả 590 cửa hàng tại thị trường lớn thứ hai của Hoa Kỳ, do sự bùng phát của coronavirus.

Nhà bán lẻ thời trang lớn thứ hai thế giới H & M (ST: HMb) cho biết trong một tuyên bố rằng họ cũng sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng tại Canada, Bồ Đào Nha và Bỉ.

Công ty cho biết doanh số bán hàng tại Trung Quốc là thị trường đã mở lại hầu hết các cửa hàng, đã dần bắt đầu phục hồi và hiện tại họ đang tập trung vào việc điều chỉnh mức mua và hàng tồn kho.

H & M trong tuần qua cũng đã đóng cửa các cửa hàng tại Ý Ba Lan, Tây Ban Nha, Cộng hòa Séc, Bulgaria, Bỉ, Pháp, Áo, Luxembourg, Bosnia-Herzegovina, Slovenia và Kazakhstan và một số cửa hàng ở Hy Lạp.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây