Sàn XTB: Honda dừng tất cả sản xuất ở Bắc Mỹ

Tin tức chứng khoán XTB: Honda Motor Co (T: 7267) đang tạm thời ngừng sản xuất ở Bắc Mỹ trong sáu ngày vì sự sụt giảm doanh số ô tô dự kiến do sự bùng phát của coronavirus. Công ty sẽ giảm sản lượng khoảng 40.000 xe.Tin tức được đăng tải hôm Thứ Tư.

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản Honda Motor sẽ tạm dừng sản xuất ô tô bắt đầu từ ngày 23 tháng 3 và có kế hoạch quay trở lại sản xuất vào ngày 31 tháng 3. Họ cũng đang tạm ngừng hoạt động tại các nhà máy truyền tải và động cơ ở Bắc Mỹ. Honda sẽ tiếp tục thanh toán đầy đủ cho tất cả các cộng sự của mình và hãng sẽ tận dụng thời gian nghỉ để tiếp tục làm sạch sâu các cơ sở sản xuất và khu vực chung.

Các cơ sở của Honda tạm thời đóng cửa bao gồm các nhà máy ở Ohio, Indiana, Alabama, Canada và Mexico. Honda không có trường hợp nào nhiễm coronavirus trong số các công nhân ở Bắc Mỹ, công ty cho biết.

Nhà cung cấp ô tô Lear Corp (N: LEA) cho biết sau khi xác nhận một trường hợp nhiễm COVID-19 và một trường hợp nghi ngờ nhiễm tại Hammond, Indiana. Nhà máy sẽ đóng cửa cơ sở để làm sạch sâu và khử trùng.

Hôm thứ ba, các nhà sản xuất ô tô Detroit Three và Công nhân United Auto đã đồng ý cắt giảm sản xuất tại các nhà máy của Hoa Kỳ và hạn chế số lượng công nhân làm việc một lúc để ngăn chặn sự lây lan của coronavirus trong khoảng 150.000 nhân viên nhà máy.

Liên minh và các nhà sản xuất ô tô đã đồng ý “luân phiên đóng cửa một phần các cơ sở, làm sạch sâu rộng cơ sở và giữa các ca, thời gian kéo dài giữa các ca và kế hoạch mở rộng để tránh tiếp xúc với thành viên”.
Vào thứ Tư, General Motors Co (N: GM) cho biết họ sẽ đình chỉ làm thêm giờ tại các nhà máy ở Hoa Kỳ để làm sạch nhiều hơn.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây