Sàn XTB: Intel ngưng mua lại cổ phiếu

Tin tức chứng khoán XTB: Nhà sản xuất chip Intel Corp (NASDAQ: INTC) sẽ đình chỉ mua lại cổ phần và cảnh báo rằng đại dịch coronavirus có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của họ, ngay cả khi các nhà máy của họ vẫn hoạt động. Tin tức được đăng tải hôm thứ ba.

Việc Intel đình chỉ mua lại cổ phiếu sẽ không ảnh hưởng đến thanh toán cổ tức.

Intel vào tháng 10 năm 2019 cho biết họ sẽ mua lại cổ phiếu trị giá 20 tỷ đô la trong vòng 15 đến 18 tháng tới. Công ty đã mua lại khoảng 7,6 tỷ đô la cổ phiếu trong quý IV và quý đầu tiên.

Quyết định của Intel tuân theo các biện pháp của các công ty lớn bao gồm AT & T Inc và Boeing (NYSE: BA) Co. Tuần trước các công ty đó đã công bố các kế hoạch tương tự, vì mối lo ngại rủi ro của coronavirus.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây