Sàn XTB: LVMH cân nhắc mua cổ phiếu của Tiffany

Tin tức chứng khoán XTB: Nhà sản xuất hàng hóa xa xỉ của Pháp LVMH (PA: LVMH), năm ngoái đã đồng ý mua Tiffany & Co (N: TIF) với giá 16,2 tỷ USD. Hiện công ty đang xem xét mua cổ phần của công ty kim hoàn Mỹ với giá rẻ hơn trên thị trường mở. Tin tức được đăng tải hôm thứ Năm.

Thị trường chứng khoán toàn cầu đã sụt giảm kể từ khi dịch coronavirus làm ngừng các chuỗi hoạt động kinh doanh, dẫn đến sự sụp đổ của nhiều ngành công nghiệp và khiến các nhà đầu tư sợ hãi về một cuộc suy thoái có thể xảy ra.

LVMH đã trao đổi về kế hoạch với hội đồng quản trị của Tiffany và cuộc thỏa thuận đang có tiến triển tốt sau khi báo cáo kết quả hàng quý.

Tiffany sẽ báo cáo kết quả vào thứ Sáu.

LVMH vẫn chưa đưa ra quyết định về giao dịch và đang thảo luận về các rào cản pháp lý tiềm năng đối với cuộc mua bán này này.

Tháng trước, LVMH đã được thiết lập để huy động 9,3 tỷ euro từ thị trường trái phiếu cho thỏa thuận, dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào giữa năm 2020. Động thái mới nhất khẳng định sự quan tâm của công ty Pháp đối với Tiffany.

Cả LVMH và Tiffany đều không có bình luận.

Tiffany đã tạm thời đóng cửa một số cửa hàng, bao gồm cửa hàng hàng đầu của Đại lộ số 5 ở New York và giảm giờ làm việc tại các cửa hàng khác để ngăn chặn sự lây lan của coronavirus.

Cổ phiếu của công ty đóng cửa tăng 14,3% ở mức $ 126,51%.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây