Sàn XTB: Macy bị xóa khỏi S & P 500 

Tin tức chứng khoán XTB: Macy Inc (N: M) sẽ bị xóa khỏi chỉ số chứng khoán S & P 500 (SPX) và chỉ số S & P Dow Jones. Các cửa hàng của công ty bị đóng cửa vì dịch bệnh coronavirus, cộng thêm ảnh hưởng cạnh tranh của ngành bán lẻ với việc chuyển sang mua sắm trực tuyến.

Cổ phiếu của công ty đã giảm hơn 70% từ đầu năm đến nay, khiến giá trị thị trường của Macy còn 1,52 tỷ USD vào cuối ngày thứ ba, theo dữ liệu của Refinitiv IBES.

“Macy có vốn hóa thị trường đại diện nhiều hơn so với thị trường vốn hóa nhỏ” S & P cho biết thêm rằng công ty sẽ trở thành một phần của chỉ số S & P 600, có hiệu lực từ ngày 6 tháng Tư.

Đại dịch đã buộc các nhà bán lẻ truyền thống của Hoa Kỳ, bao gồm Macy’s Inc (N: M) và Gap Inc (N: GPS), phải đóng cửa các cửa hàng, cho nghỉ việc nhân viên, rút ​​dự báo và tạm dừng cổ tức.

Macy sẽ được thay thế trong S & P 500 bởi công ty điều hòa không khí Carrier Global Corp.

Nhà cung cấp dịch vụ đã được United Technologies (NYSE: UTX) đưa ra nỗ lực loại bỏ tài sản để hoàn thành việc sáp nhập với Raytheon Co (N: RTN) vào tháng trước.

Thỏa thuận đó dự kiến ​​sẽ đóng cửa vào ngày 3/4.

Raytheon sẽ được thay thế trong S & P 500 bởi công ty thang máy Otis Worldwide Corp của United Technologies, theo một tuyên bố từ S & P Dow Jones Indices.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây