Sàn XTB: Máy bay Boeing bị lỗi kĩ thuật

Tin tức chứng khoán XTB: Không quân Mỹ hôm thứ Hai tuyên bố hệ thống tiếp nhiên liệu trên không KC-46 Pegasus do Boeing (N: BA) chế tạo bị lỗi kĩ thuật và được phân loại lỗi ở cấp độ I, nghĩa là đây là vấn đề kỹ thuật lớn có thể gây nguy hiểm cho máy bay và phi hành đoàn.

Boeing có nghĩa vụ theo như hợp đồng để khắc phục lỗi kĩ thuật mà không phải trả thêm chi phí cho chính phủ, Không quân cho biết trong một tuyên bố.

” KC-46 Pegasus lần đầu tiên xác định rò rỉ nhiên liệu quá mức vào tháng 7 năm 2019 sau khi thử nghiệm tiếp nhiên liệu trên không”, Không quân cho biết thêm rằng họ đang làm việc với Boeing để xác định nguyên nhân gốc rễ của vấn đề và đưa ra biện pháp khắc phục.

Đây là vấn đề mới nhất của Boeing, trong thời gian qua hãng đã phải vật lộn để đưa máy bay 737 MAX của mình bay trở lại sau hai vụ tai nạn nghiêm trọng vào năm 2018 và 2019.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây