Sàn XTB: Nhà máy sản xuất ô tô Honda Philippines đóng cửa 

Sàn chứng khoán XTB: Công ty Honda Motor Co Ltd (T: 7267) của Philippines cho biết các cơ sở sản xuất của họ sẽ ngừng hoạt động vào tháng tới, do hãng xe Nhật Bản này đang phải gắng sức để thúc đẩy hoạt động ô tô toàn cầu.Tin tức được đưa ra sáng Thứ 7.

Honda Motor Co Ltd_Nhà sản xuất ô tô lớn thứ ba của Nhật Bản có ​​lợi nhuận giảm hơn một nửa trong hai năm qua, dẫn đầu là một loạt các vấn đề liên quan đến chất lượng.

Trong một tuyên bố, Honda Cars Philippines Inc cho biết nhà máy sản xuất của họ ở phía nam thủ đô Manila sẽ ngừng hoạt động vào tháng tới. Nhưng dịch vụ bán hàng và hậu mãi ô tô sẽ tiếp tục thông qua mạng lưới khu vực của Honda.

Sản xuất sẽ tập trung vào các trung tâm khác ở châu Á và châu Đại Dương.

Nhà máy sản xuất của Honda Philippines, có 650 nhân viên và cộng sự, bắt đầu hoạt động vào năm 1992. Xe khách BR-V và City sẽ phục vụ cho nhu cầu địa phương.

Honda Philippines coi Rizal Commercial Bank Corp (PS: RCB) và một đơn vị của tập đoàn Ayala Corp (PS: AC) là đối tác địa phương.

Sản lượng ô tô của Philippines là một minnow so với các đồng nghiệp Đông Nam Á, đặc biệt là Thái Lan. Một chương trình ưu đãi thuế của chính phủ đưa ra vào năm 2015 đã thất bại trong việc kích thích tăng sản xuất ô tô địa phương của đất nước.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây