Sàn XTB: Nhà Trắng viện trợ 800 tỷ USD cho ngành hàng không

Tin tức chứng khoán XTB: Nhà Trắng đang cân nhắc gói viện trợ trị giá 800 tỷ USD cho các hãng hàng không đang bị tổn thất nặng vì nhu cầu đi lại giảm mạnh trong bối cảnh cuộc khủng hoảng Covid-19 diễn ra. CNBC đưa tin hôm thứ Hai, trích lời ông Larry Kudlow_cố vấn kinh tế của Nhà Trắng.

Các đề xuất viện trợ tiềm năng mà Nhà Trắng đưa ra sẽ bao gồm cắt giảm thuế biên chế, chiếm khoảng một nửa hoặc khoảng 400 tỷ đô la của gói kích thích kinh tế. Khoản khấu trừ thuế 100% cho các công ty Hoa Kỳ chuyển các chuỗi cung ứng từ Trung Quốc và gói hỗ trợ hàng không cũng sẽ là một phần của các sáng kiến ​​hỗ trợ tài chính.
 
Tạp chí Phố Wall đã thông báo rằng các công ty của Hoa Kỳ đang đàm phán để nhận được hỗ trợ tài chính từ Nhà Trắng lên tới 50 tỷ đô la.
 
“Hình thức chính xác của viện trợ và số tiền mà các công ty đang tìm kiếm đang được thảo luận và có thể bao gồm các khoản vay được chính phủ hỗ trợ, trợ cấp tiền mặt hoặc các biện pháp khác bao gồm giảm thuế và phí” Tạp chí dẫn nguồn tin.

American Airlines (NASDAQ: AAL) cắt lỗ để giao dịch giảm 1,4%, Delta Air Lines (NYSE: DAL) giảm 7% và United Airlines (NASDAQ: UAL) giảm 13,5%.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây