Sàn XTB: Nokia mua lại công ty công nghệ Elenion

Tin tức chứng khoán XTB: Nhà sản xuất mạng viễn thông Phần Lan Nokia Oyj (HE: Nokia) cho biết họ đã đồng ý mua lại công ty Elenion Technologies có trụ sở tại Hoa Kỳ để tăng cường kinh doanh mạng quang và mở rộng cung cấp cho các nhà khai thác viễn thông. Tin tức được đưa ra ngày thứ Tư.

Nokia và Elenion không công khai giá trị của giao dịch.

Elenion được thành lập năm 2014 phát triển các công nghệ quang tử silicon cho các giao diện quang học tầm ngắn và hiệu suất cao.

“Quyền sở hữu các tài sản quan trọng này mang lại lợi thế về thời gian và chi phí cho danh mục giải pháp mạng rộng lớn của Nokia bằng cách áp dụng quy mô lớn và tính kinh tế của thiết kế và sản xuất silicon vào chuỗi cung ứng quang”, Nokia cho biết.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây