Sàn XTB: NYSE sẽ chuyển hoàn toàn sang giao dịch điện tử

Tin tức chứng khoán XTB: Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) sẽ tạm thời đóng cửa các sàn giao dịch của mình và chuyển hoàn toàn sang giao dịch điện tử từ thứ Hai. Chủ sở hữu của nó là Intercontinental Exchange Inc (N: ICE) cho biết sau khi một nhân viên và một nhà giao dịch được xét nghiệm dương tính với coronavirus.

Họ là người cuối cùng giao dịch tại sàn giao dịch NYSE trong tòa nhà vào ngày 13 tháng 3, công ty cho biết hôm thứ Tư.

Các cơ sở phải đóng cửa bao gồm cổ phiếu và sàn giao dịch quyền chọn của Mỹ ở New York và sàn giao dịch quyền chọn Arca ở San Francisco.

Giao dịch và giám sát quy định của tất cả các chứng khoán niêm yết NYSE sẽ tiếp tục mà không bị gián đoạn, công ty cho biết.

“Thị trường của chúng tôi hoàn toàn có khả năng hoạt động hoàn toàn bình thường bằng điện tử … và chúng tôi sẽ tiến hành theo cách đó cho đến khi chúng tôi có thể mở lại sàn giao dịch cho các thành viên của mình”, Chủ tịch NYSE Stacey Cickyham nói trong một tuyên bố.

Một cách riêng biệt, trong một lá thư gửi nhân viên, Giám đốc điều hành Liên lục địa Michael Blaugrund đã yêu cầu nhân viên cảm thấy “thậm chí có những triệu chứng bệnh nhẹ” nên cách ly ở nhà.

Dịch bệnh đã giết chết hơn 100 người ở Hoa Kỳ, đã gây hoang mang và buộc một số doanh nghiệp và chính quyền địa phương phải hành động để hạn chế sự lây lan của virus.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây