Sàn XTB: Uber Eats miễn phí giao hàng cho nhà hàng trong dịch coronavirus

Tin tức chứng khoán XTB: Uber Eats, doanh nghiệp giao hàng thực phẩm thuộc tập đoàn Uber Technologies Inc (N: UBER) cho biết sẽ giao hàng miễn phí cho các nhà hàng độc lập trên khắp Hoa Kỳ và Canada. Công ty thông báo hôm Thứ Hai.

Uber Eats là đơn vị mới nhất tạm ngưng nhận tiền hoa hồng từ các nhà hàng bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự bùng phát của coronavirus, sau hai công ty GrubHub Inc (N: GRUB) và Postmate Inc.

Takeaway.com (AS: TKWY), dịch vụ đặt hàng và giao hàng thực phẩm trực tuyến lớn nhất châu Âu, đã cho thấy ​​sự gia tăng các nhà hàng đăng ký trên nền tảng của mình ở Hà Lan sau khi đóng cửa nhà hàng do chính phủ đặt hàng. Bản tin được đưa lên hôm thứ Hai.

các nhà hàng cần cứu trợ tài chính. Họ phải đối mặt với sự sụt giảm doanh số khi các bang và thành phố hoãn các sự kiện lớn và các chính sách hạn chế các cơ sở ăn uống và các địa điểm tụ tập khác.

GrubHub vào thứ Sáu cho biết họ dự kiến ​​lưu lượng khách hàng vào các quán ăn ở Hoa Kỳ sẽ giảm 75% trong vài tuần tới.

Một số chuỗi thực phẩm bao gồm Chipotle Mexican Grill Inc (N: CMG) và chuỗi gà rán KFC, thuộc sở hữu của Yum! Brands (N: YUM), đang cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí để bù đắp sự tổn thất của cửa hàng.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây