Sàn XTB: Visa cảnh báo về doanh thu quý 2 giảm vì coronavirus

Tin tức chứng khoán XTB: Cổ phiếu Visa (NYSE: V) đã giảm sau phiên giao dịch thứ Hai khi công ty thanh toán cảnh báo doanh thu tài chính quý hai của công ty sẽ giảm vì tác động của coronavirus mới làm ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động thanh toán xuyên biên giới.

Cổ phiếu Visa (NYSE: V) đã giảm khoảng 1% trong giao dịch mở rộng, sau khi tăng 6% trong ngày.

Công ty hiện dự kiến tăng trưởng doanh thu thuần trong quý hai tài chính thấp hơn 2,5% đến 3,5% so với kỳ vọng ban đầu mà công ty đã chia sẻ trong ngày 30 tháng 1.

“Tốc độ tăng trưởng xuyên biên giới đã xấu đi từng tuần kể từ khi dịch coronavirus ở Trung Quốc bùng phát và xu hướng đến ngày 28 tháng 2 năm 2020 vẫn chưa phản ánh đầy đủ tác động của coronavirus lan ra ngoài châu Á. Như vậy, chúng tôi dự đoán rằng xu hướng xấu đi này vẫn chưa chạm đáy ” Visa cho biết trong hồ sơ của SEC.

Visa cảnh báo về doanh thu quý 2 trong bối cảnh virus bị tấn công xuyên biên giới

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây