Sàn XTB: Wells Fargo tăng lương tối thiểu ở thị trường Hoa Kỳ

Tin tức chứng khoán XTB: Wells Fargo & Co (N: WFC) cho biết vào thứ Tư, rằng họ có kế hoạch tăng mức lương tối thiểu từ 15 đến 20 đô la mỗi giờ cho hầu hết các thị trường ở Hoa Kỳ. Các ngân hàng khác trên Phố Wall đã tăng lương hàng giờ trong những năm gần đây.

Việc tăng lương, sẽ có hiệu lực vào cuối năm 2020, sẽ tăng tiền lương cho hơn 20.000 nhân viên tại Hoa Kỳ và sẽ dựa trên vị trí của nhân viên.

XTB: Wells Fargo & Company là một công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia của Mỹ có trụ sở tại San Francisco, California, với các văn phòng trung tâm trên khắp Hoa Kỳ

XTB: Wells Fargo & Company là một công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia của Mỹ có trụ sở tại San Francisco, California, với các văn phòng trung tâm trên khắp Hoa Kỳ

Trong những năm gần đây, Wells Fargo đã tăng mức lương cơ bản hàng giờ tối thiểu tại Hoa Kỳ lên 32%, gần đây nhất là 15 đô la vào tháng 3 năm 2018, công ty cho biết.

Các nhân viên làm việc tại các thành phố New York hoặc San Francisco sẽ nhận được mức lương tối thiểu mỗi giờ là 20 đô la, trong khi nhân viên ở Charlotte hoặc Des Moines sẽ nhận được tối thiểu 16 đô la mỗi giờ, theo công ty.

Năm ngoái, Bank of America Corp (N: BAC) cho biết họ sẽ tăng mức lương tối thiểu lên 20 đô la mỗi giờ trong khoảng thời gian hai năm.

JPMorgan Chase & Co (N: JPM) đã tăng mức lương hàng giờ lên từ 15 đến 18 đô la, nhưng đã nhận được sự chỉ trích từ các nhà lập pháp Hoa Kỳ rằng họ nên tăng thêm.

Thông báo từ Wells Fargo được đưa ra một tuần trước khi Giám đốc điều hành Charles Scharf dự kiến ​​làm chứng trước Quốc hội Hoa Kỳ về các biện pháp mà ngân hàng thực hiện liên quan đến vụ bê bối bán hàng.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây