Singapore kết hợp với Apple Watch khuyến khích công dân giữ sức khỏe

Apple Inc. và chính phủ Singapore đã hợp tác trong một sáng kiến ​​y tế kéo dài hai năm có tên LumiHealth, được xây dựng dựa trên việc theo dõi và khen thưởng hành vi của người dùng thông qua tiện ích của một ứng dụng iPhone trên Apple Watch.

Là một phần của chương trình, người dân Singapore sẽ có thể kiếm được tới 380 đô la Singapore (280 đô la) tiền thưởng và phiếu quà tặng bằng cách hoàn thành các mục tiêu và nhiệm vụ đặt ra trong ứng dụng. Các mục tiêu có thể được hoàn thành bằng cách đi bộ hoặc thực hiện các bài tập khác như bơi lội hoặc yoga và ứng dụng LumiHealth sẽ cung cấp huấn luyện cá nhân và nhắc nhở để kiểm tra sức khỏe và chủng ngừa. Những thách thức về sức khỏe sẽ thúc đẩy người dùng đưa ra lựa chọn thực phẩm tốt hơn và cải thiện thói quen ngủ.

Chương trình LumiHealth là chương trình tự nguyện và thông báo của nó nhấn mạnh rằng nó được “thiết kế với cốt lõi lấy sự riêng tư và bảo mật người dùng xếp hàng đầu”. Apple cho biết tất cả dữ liệu người dùng sẽ được mã hóa và không có dữ liệu nào sẽ được bán hoặc chia sẻ cho các mục đích tiếp thị . Dịch vụ này là sản phẩm của sự trưng cầu từ chính phủ Singapore – vốn nổi tiếng là đất nước sớm áp dụng công nghệ mới – đối với các đề xuất từ ​​các công ty công nghệ và chăm sóc sức khỏe nhằm giúp cải thiện cuộc sống của người dân.

“Ngay cả khi tất cả chúng ta trên khắp thế giới đang đối mặt với những thách thức của COVID-19, chúng ta vẫn phải tiếp tục đầu tư vào tương lai của mình. Và không có sự đầu tư nào tốt hơn cho sức khỏe cá nhân của chúng ta. ”Phó Thủ tướng Singapore Heng Swee Keat nói.

Singapore là một trong những thành phố đầu tiên triển khai ứng dụng theo dõi liên lạc để giúp chống lại đại dịch coronavirus trong năm nay và đang mở rộng nỗ lực đó bằng cách phân phối mã thông báo cho phép người dân vào các địa điểm đã được đánh dấu là an toàn. Đây là một nỗ lực giúp có thể diễn ra cho các các cuộc tụ họp.

Apple đã công bố bản cập nhật mới nhất của mình cho Apple Watch trong một sự kiện ảo vào thứ Ba, có các tính năng theo dõi sức khỏe nổi bật trong quảng cáo chào hàng của mình cho dòng sản phẩm hiện là một dòng sản phẩm trải dài các mức giá khác nhau. Công ty đã thực hiện một số hợp tác với các tổ chức chăm sóc sức khỏe như Stanford Medicine, giúp phát triển nghiên cứu và các phương pháp phát hiện tiềm năng cho các vấn đề y tế khác nhau.

Cập nhật tin tức chứng khoán nhanh nhất tại đây!
Nguồn: Bloomberg.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây