Snowflake giảm 5% sau khi công ty báo cáo lỗ quý 3 

Công ty Snowflake Inc do Warren Buffet hậu thuẫn đã báo cáo khoản lỗ quý thứ ba lớn hơn kết quả quý đầu tiên sau khi ra mắt thị trường bom tấn vào tháng 9, khiến cổ phiếu của công ty giảm hơn 5% sau khi tin tức.

Snowflake giảm 5% sau khi công ty báo cáo lỗ quý 3 

Công ty có trụ sở tại San Mateo, California, có 3.554 khách hàng, đã huy động được 3,36 tỷ đô la trong đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng sau khi nó được định giá cao hơn phạm vi mục tiêu trong danh sách lớn nhất của Mỹ cho đến nay trong năm nay.

Snowflake cho biết doanh thu từ sản phẩm, hoặc doanh thu từ các dịch vụ trên nền tảng của mình, đã tăng hơn gấp đôi lên 148,5 triệu USD, chiếm 93% tổng doanh thu trong quý.

Được thành lập vào năm 2012 tại San Francisco, Snowflake bán một nền tảng dữ liệu đám mây nhằm hợp nhất dữ liệu của một doanh nghiệp vào một nền tảng. Các dịch vụ kinh doanh dựa trên đám mây đã tăng trưởng nhanh chóng trong năm nay khi các văn phòng trên khắp thế giới thích nghi với việc làm việc từ xa trong đại dịch COVID-19.

Lỗ ròng trong quý kết thúc vào ngày 31 tháng 10 tăng lên 168,9 triệu đô la từ 88,1 triệu đô la một năm trước đó, công ty cho biết.

Tổng doanh thu trong quý tăng hơn gấp đôi lên 159,6 triệu USD. Theo dữ liệu IBES từ Refinitiv, các nhà phân tích có doanh thu dự kiến ​​là 147,5 triệu USD.

Cập nhật tin tức chứng khoán nhanh nhất tại đây!
Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây