Số lượng xe Cybertruck đặt trước của Tesla đạt 650K

Tesla (NASDAQ: TSLA) kết thúc ngày với chỉ số cổ phiếu giảm 0,66% và phần lớn không thay đổi sau phiên thị trường.

Theo nhà phân tích Dan Ives của Wedbush Securities, Tesla dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất Cybertruck từ cuối năm 2021, nhưng nhu cầu đối với xe bán tải điện của công ty đã bắt đầu tăng mạnh mẽ.

“Chúng tôi ước tính rằng các mức đặt hàng trước đang ở con số rất đáng kinh ngạc kể từ khi công bố số lượng năm ngoái và hiện ở phía bắc số lượng chiếm khoảng 650.000 dựa trên ước tính của chúng tôi ” Ives nói.

Ford Motor Company (NYSE: F), công ty dẫn đầu trong thị trường xe bán tải, bán khoảng 1 triệu chiếc bán tải F-150 mỗi năm.

Các Cybertruck ban đầu sẽ được bán trong ba mô hình: một phiên bản động cơ duy nhất với nhiều pin của 250 dặm (mô hình cơ sở), một phiên bản động cơ kép với một phiên bản pin của 300 dặm bắt đầu từ $ 49.900 và một phiên bản Trifecta động cơ với một loạt của 500 + dặm mà bắt đầu từ $ 69.900, Ives nói thêm.

Trong một dấu hiệu đủ nhu cầu cho Cybertrack của mình, Tesla sẽ cần phải đáp ứng ngưỡng 175.000 đến 200.000 đơn vị trong toàn bộ năm giao hàng đầu tiên, có thể sẽ là năm 2022, công ty cho biết thêm.

Tuy nhiên, với mức độ mạnh mẽ của nhu cầu ban đầu, trọng tâm của nhà đầu tư sẽ chuyển sang vị trí mà Tesla sẽ chọn để sản xuất Cybertruck, Ives nói thêm. Austin, Texas, có khả năng là người chạy trước, mặc dù Tulsa, Oklahoma, cũng đang chạy.

Nguồn: Investing

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây