Starbucks sử dụng sữa yến mạch khi sự thuần chay phát triển

Starbucks Corp (NASDAQ: SBUX) vào thứ ba đã thêm một loại đồ uống sữa yến mạch vào thực đơn của mình, khi chuỗi cà phê đang dần đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm thuần chay thay thế cho sữa bò.

Đồ uống mới có sẵn tại 1.300 địa điểm ở Hoa Kỳ miền Trung Tây, Starbucks trụ sở tại Seattle cho biết.

Công ty cũng ra mắt đồ uống mới được làm bằng dừa và sữa hạnh nhân ở Hoa Kỳ và Canada. Nó đã bán các mặt hàng thực đơn trước đây được làm bằng những sữa đó.

Sự phổ biến của sữa làm từ thực vật xuất hiện nhiều khi người tiêu dùng đang dần tránh xa sữa bò, vì lý do sức khỏe và môi trường. Doanh số sữa bò đã giảm trong bốn năm qua và một số nhà sản xuất sữa bò lớn nhất của Hoa Kỳ đã nộp đơn xin phá sản.

Các loại sữa thay thế đứng ở mức 1,8 tỷ đô la, với doanh số sữa yến mạch tăng vọt lên gấp bảy tương đương 53 triệu đô la trong năm qua. Doanh số sữa bò đạt 12 tỷ đô la trong 52 tuần kết thúc vào ngày 26 tháng 10, theo dữ liệu của Nielsen, giảm 15 tỷ đô la trong năm 2015.

Công ty nghiên cứu thị trường Mintel dự kiến ​​doanh số của các loại sữa thực vật có thể đạt đến 3,1 tỷ USD vào năm 2023.

Oatly có trụ sở ở Thụy Điển, nơi cung cấp sữa yến mạch cho Starbucks ở Trung Tây, bắt đầu sản xuất tại Hoa Kỳ khoảng ba năm trước và đã hợp tác với một số quán cà phê trong nước, bao gồm cả quán cà phê trà bong bóng Boba Guys có trụ sở ở New York và Intellectentsia có trụ sở tại Chicago .

Xu hướng này phản ánh sự phổ biến của các sản phẩm thực vật thay thế thịt , với Beyond Meat (NASDAQ: BYND) và Impossible Food bổ sung patties và xúc xích thuần chay của họ vào thực đơn tại các nhà hàng thức ăn nhanh và đồ ăn ngon.

Starbucks đã bán lattes và cà phê với sữa yến mạch ở châu Âu kể từ năm 2018 và tại một số địa điểm Dự trữ cao cấp của nó ở Hoa Kỳ kể từ năm ngoái.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây