Sự kiện ảnh hưởng đến thị trường vào ngày 29 tháng 7

 • Thị trường chứng khoán kết thúc phiên giao dịch ngày hôm qua với mức giá đóng cửa thấp hơn sau khi các công ty như 3M và McDonald báo cáo thu nhập quý hai.
 • Tốc độ lây nhiễm Covid-19 ở các điểm nóng bao gồm California, Florida, Arizona và Texas dường như đã giảm trong những ngày gần đây, nhưng bác sĩ chuyên khoa về bệnh truyền nhiễm, Tiến sĩ Anthony Fauci cảnh báo vùng Trung Tây cũng có thể tăng đột biến.
 • Chứng khoán công nghệ bị chững lại, Bernstein hạ cấp cổ phiếu của Tesla (NASDAQ: TSLA) vì lo ngại về việc định giá.

Có rất nhiều thứ sẽ diễn ra vào hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bốn vấn đề có thể làm biến động thị trường:

Cục dữ trữ Liên Bang Fed:

Cuộc họp chính sách tiền tệ kéo dài hai ngày của Cục Dự trữ Liên bang đã bắt đầu vào thứ ba và sẽ kết thúc với việc cập nhật chính sách vào lúc 2 giờ chiều. EST (1800 GMT) vào thứ Tư. Một cuộc họp báo với Chủ tịch Jerome Powell sẽ theo dõi.

Fed dự kiến ​​sẽ để lãi suất để hỗ trợ nền kinh tế suy yếu do sự lây lan của coronavirus.

Đầu thứ ba, Fed cho biết các chương trình cho vay của họ sẽ được gia hạn đến cuối năm nay. Chúng bao gồm các cơ sở cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ vay như Main Street, việc cho vay để hết hạn vào cuối tháng Chín.

Báo cáo Thu nhập hàng quý:

Các công ty báo cáo thu nhập thứ tư:

PayPal Holdings Inc (NASDAQ: PYPL) dự kiến ​​sẽ báo cáo thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 87 xu và doanh thu 4,99 tỷ đô la. Cổ phiếu đã tăng khoảng 65% trong năm 2020.

Shopify (NYSE: SHOP) được dự báo sẽ báo cáo khoản lỗ trên mỗi cổ phiếu là 1 xu trên doanh thu 506 triệu đô la. Cổ phiếu đã gần chạm đến với mức đỉnh vào đầu tháng này.

Qualcomm (NASDAQ: QCOM) báo cáo thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 70 xu trên doanh thu 4,8 tỷ đô la. Cổ phiếu đang giao dịch gần mức cao kỷ lục.

GlaxoSmithKline (NYSE: GSK) báo cáo thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 49 xu trên 9,64 tỷ đô la. GSK gần đây cho biết sẽ phát triển và đánh giá vắc-xin Covid-19 với Medicago.

Boeing (NYSE: BA) công bố dự kiến ​​sẽ báo cáo khoản lỗ trên mỗi cổ phiếu là 2,51 đô la trên doanh thu là 13,24 tỷ đô la.

Boston (NYSE: BSX) được dự báo sẽ báo cáo khoản lỗ trên mỗi cổ phiếu là 3 xu trên doanh thu 1,72 tỷ đô la.

General Electric Company (NYSE: GE) dự kiến ​​sẽ báo cáo khoản lỗ trên mỗi cổ phiếu là 1 xu với doanh thu 17 tỷ USD. Các cổ phiếu đã giảm khoảng một nửa kể từ đầu năm 2020.

Chỉ số kinh tế:

Số đơn hàng bán nhà đang chờ xử lý trong tháng 6 được mong đợi ​​sẽ tăng 19% so với tháng trước, dữ liệu cho thấy mức tăng kỷ lục 44%. Các nhà chờ bán hàng Index (PHSI) là một chỉ số được tạo ra bởi National Association of REALTORS ® (NAR) để theo dõi doanh số nhà bán, nơi một hợp đồng được ký kết, nhưng giao dịch vẫn chưa đóng lại, không bao gồm nhà được xây dựng mới. Người làm nhà cho biết dữ liệu báo cáo cho thấy nhu cầu tăng mạnh mẽ trong tháng.

Tồn kho dầu thô đến vào sáng thứ Tư lúc 10:30 SA ET (1430 GMT) cho thấy: các nhà phân tích dự kiến ​​sẽ bổ sung thêm 357.000 thùng trong tuần kết thúc vào ngày 24/7, so với mức tăng 4,9 triệu thùng của tuần trước.

Thung lũng Silicon và Quốc hội:

Giám đốc điều hành Facebook (NASDAQ: FB) Mark Zuckerberg sẽ làm chứng tại phiên điều trần của Tiểu ban tư pháp của Hạ viện Hoa Kỳ về chống độc quyền, luật thương mại và hành chính, cùng với những người đứng đầu Amazon (NASDAQ: AMZN), Google (NASDAQ: GOOGL)Apple (NASDAQ: AAPL).

Zuckerberg dự kiến ​​sẽ mô tả công ty của mình như một câu chuyện thành công của người Mỹ trong một thị trường cạnh tranh và không thể đoán trước, hiện đang bị đe dọa bởi sự gia tăng của các ứng dụng truyền thông xã hội Trung Quốc (ví dụ như: TikTok, có ai không?)

Cập nhật tin tức chứng khoán nhanh nhất tại đây!

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây