Lớp học đầu tư chứng khoán quốc tế Free

Phần mềm xStation 5

Giành nhiều giải thưởng cho nền tảng tốt nhất

Tốc độ giao dịch và khớp lệnh vượt trội

Nền tảng đơn giản, dễ dàng sử dụng

Chức năng nổi bật của xStation 5

Máy tính giao dịch

Máy tính nâng cao của xStation 5: Lập tức xác định số tiền lợi nhuận của bạn kiếm được phụ thuộc vào mức chốt lời, dừng lỗ, khối lượng và giới hạn vào lệnh của bạn; cho phép bạn đưa ra quyết định nhanh chóng, sáng suốt trong tích tắc.

Biểu đồ giao dịch nâng cao

Lệnh thị trường, lệnh chờ, dừng lỗ, chốt lời – Bạn thực hiện tất cả các giao dịch trực tiếp từ biểu đồ chỉ bằng một cú nhấp chuột, mang đến cho bạn cảm giác các giao dịch an toàn, nhanh chóng và được kiểm soát hơn.

Thống kê giao dịch

Không những phân tích các giao dịch cho bạn mà còn thống kê số liệu thị trường trực tiếp nhằm giúp bạn nắm bắt được sản phẩm nào có tỉ lệ thành công cao, bao gồm tỷ lệ thắng cụ thể trên từng giao dịch dài hoặc ngắn hạn.

Phân tích kỹ thuật cao

Sử dụng lợi thế từ công nghệ xStation 5 giúp giao dịch trở nên thông minh hơn bằng cách truy cập vào các chỉ số kỹ thuật phổ biến bao gồm: Fibonacci, Moving Averages, RSI,…

Đóng nhiều lệnh cùng lúc

Chốt lời hoặc cắt lỗ bằng việc đóng tất cả các giao dịch thắng hoặc thua chỉ bằng một cú nhấp chuột. Hay đóng tất cả các lệnh mở của bạn cùng một thời điểm với công nghệ cao dễ dàng sử dụng.

Cập nhật tin tức tự động

Cập nhật tin tức và phân tích thị trường với nguồn thông tin trực tiếp từ nền tảng xStation 5. Lịch kinh tế, tin tức chính trị xã hội nổi bật,… Tất cả được cập nhật tự động bằng tiếng Việt trong xStation 5.

Tâm lí nhà đầu tư

Nắm bắt tỉ lệ phần trăm, xu hướng giao dịch của các nhà đầu tư trên thế giới qua các giao dịch dài hoặc ngắn hạn trong bất cứ giao dịch tài chính nào.

Bộ lọc cổ phiếu

Lọc cổ phiếu bằng cách sử dụng tính năng sàng lọc nâng cao của chúng tôi để tìm kiếm cơ hội giao dịch mới, cực kỳ dễ dàng và thuận tiện.

Theo dõi xu hướng giá

Xem tất cả các chuyển động và biến động của thị trường chính tại một thời điểm với công cụ theo dõi của chúng tôi là Heatmap và Top Movers.

Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây