15/06/2020

Talk Show XTB Việt Nam tháng sáu sẽ được tổ chức có gì khác:

TIẾP NỐI SỰ THÀNH CÔNG CỦA TALK SHOW XTB VIỆT NAM THÁNG 04 

Nội dung của buổi chia sẻ Talk Show XTB trong tháng tư đã mang lại những kiến thức bổ ích, giàu kinh nghiệm trong thị trường giao dịch tài chính từ khách mời sáng giá: Nhà sáng lập của cộng đồng Trader Việt – Mr.Dương Huy đồng hành cùng người dẫn chương trình MC Quốc Khánh với chủ đề: Trader thành công hay thất bại vì sao?. Buổi Talk Show XTB Việt Nam tổ chức cho nhà giao dịch của họ nói riêng và các Trader Việt nói chung đã kết thúc đầy mỹ mãn.

THÁNG 06 CỦA XTB VIỆT NAM CÓ GÌ?

Để mở rộng thương hiệu XTB là nhà môi giới hàng đầu thế giới, họ luôn nỗ lực vì nhà giao dịch của mình và luôn tạo ra các cơ hội tốt nhất cho nhà đầu tư cũ hay mới đến với XTB Việt Nam xoay quanh những chủ đề chia sẻ và hỗ trợ các kiến thức & kinh nghiệm trong giao dịch. 

Talk Show XTB Việt Nam tháng sáu

Dù cái tên XTB còn khá xa lạ đối với nhà giao dịch tại Việt Nam, tuy nhiên, XTB dù mới bước chân vào thị trường Việt Nam vào cuối năm 2019 nhưng đã để lại cho nhiều nhà giao dịch (các Trader Việt) có đặt sự quan tâm của mình vào thương hiệu này.

Đây là hoạt động hỗ trợ kiến thức cho Trader Việt. Talk Show XTB Việt Nam trong tháng sáu được thông báo chính thức cho các Trader qua trang Fanpage chính thức từ XTB Việt Nam. Điều thú vị hơn từ Fanpage chính của XTB Việt Nam vào ngày 12/06/2020 không chỉ là câu thông báo về nhân vật khách mời tiếp theo của họ là ai mà còn tạo ra sân chơi nhỏ (Minigame từ XTB Việt Nam) dành cho các khách hàng đặc biệt quan tâm đến sự kiện trong tháng 06 này từ họ.

BẠN CÓ TÒ MÒ VỀ TALK SHOW THÁNG 06 KHÔNG?

NHÂN VẬT NÀY LÀ AI?

Khách mời tiếp theo được gợi ý sẽ nắm 3 từ khóa gợi ý như sau:

 1. Người truyền cảm hứng
 2. “Cá mập”
 3. Chuyên gia đầu tư

Có nhiều dự đoán về nhân vật này, bạn đoán xem khách mời là ai? Talk Show XTB Việt Nam tháng sáu

KHI NÀO SẼ TIẾT LỘ?

Thông báo chính thức tiết lộ nhân vật khách mời tiếp theo vào ngày 19/06/2020

Cùng X Trade Centre chờ đợi kết quả nhé!

 

 

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây