Tạm dừng cuộc đình công Lufthansa ở Germanwings 

Công đoàn đại diện cho phi hành đoàn cabin của hãng hàng không Lufthansa (DE: LHAG) ở Germanwings quyết định dừng lại việc đình công một thời gian sau ba ngày kéo dài, dẫn đến hàng chục chuyến bay bị hủy.

Liên minh lao động Ufo, là những người đình công từ thứ Hai đến thứ Tư tại Lufthansa Germanwings, sẽ thảo luận vào Chủ nhật về cách tiến hành tranh chấp với công ty sau khi quyết định không gia hạn đình công, một phát ngôn viên cho biết.

Cuộc đình công của phi hành đoàn đã khiến chỉ 20 trong số 220 chuyến bay của Germanwings được lên lịch trong ba ngày, mặc dù các công ty con của Lufthansa như Áo Airlines đã nhường chỗ cho các hành khách bị mắc kẹt, hạn chế ảnh hưởng đến khách hàng.

Cuộc tranh chấp thương lượng tập thể bế tắc cho 22.000 nhân viên cabin liên quan đến vấn đề lương và điều kiện làm việc và các vấn đề khác.

Ufo đã tổ chức một cuộc đình công trong hai ngày vào tháng 11, dẫn đến việc hủy một trong năm chuyến bay, ảnh hưởng đến khoảng 180.000 hành khách và khiến hãng hàng không phải trả tới 20 triệu euro (22,42 triệu USD).

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây