Tạp chí Barron’s: Giá trị “tuyệt”của Skechers giúp bắt kịp Nike

NEW YORK (Reuters) – Shoemaker Skechers USA Inc (N: SKX) được mong đợi ​​sẽ đưa số liệu mức tăng trưởng doanh thu theo tốc độ với Nike Inc (N: NKE) trong ba năm tới. Tuy nhiên số liệu cho thấy khả năng tương đối thấp để có thể bắt kịp theo tốc độ tăng trưởng của Nike. Bản tin tài chính của tạp chí Barron’s  đăng tin ngày 7 tháng 12.

Các nhà phân tích ước tính doanh thu trên mỗi cổ phần của Skechers sẽ tăng 15% trong năm nay và năm 2020, và tăng 12% vào năm 2021. Tuy nhiên, theo các nhà phân tích ước tính Nike sẽ giao dịch tăng khoảng 30 lần doanh thu trong tương lai, gấp 16 lần so với cổ phiếu của Skechers, dù ngay cả khi cổ phiếu của Skechers tăng vọt hơn 75% trong năm nay.

Skechers có phạm vi kinh doanh rộng hơn Nike về nhiều loại mặt hàng: giày thể thao, giày da nam, dép và boot …và đã phát triển trong 20 năm qua để trở thành thương hiệu giày dép lớn thứ ba toàn cầu theo doanh thu, sau Nike và Adidas AG (DE: ADSGn), theo  như tạp chí đưa tin..

Giá trung bình của một sản phẩm Skechers thường từ 50 đến 70 đô la, được đánh giá là “tuyệt” và có giá trị tốt. Đây là một lợi thế so với các đối thủ lớn hơn của nó, tạp chí Barron nói thêm.

“Nike và Adidas không ngần ngại xác định mình là thương hiệu giá trị, và đang tạo cơ hội cho Skechers phát triển”, Barron’s nói.

 

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây