Tập đoàn thể thao điện tử của David Beckham sắp IPO ở London

Tập đoàn về thể thao điện tử (Esports) Guild – trong đó David Beckham là cổ đông lớn thứ hai – dự kiến  là sắp IPO trên sàn London trong vài tuần tới. Nếu kế hoạch IPO diễn ra đúng như kế hoạch, đây sẽ là tổ chức Esports đầu tiên niêm yết lên sàn tại Anh.

Các nguồn tin cho thấy Guild dự định niêm yết lên Sở Giao dịch Chứng khoán London (LSE). Trên sàn LSE, Guild sẽ được xem là công ty tương đối nhỏ. Các thông tin cho biết mức định giá mục tiêu trong đợt IPO này sẽ là 50 triệu Bảng Anh, trong đó huy động khoảng 20 triệu Bảng. Trước đó trong mùa hè này, ban lãnh đạo của Guild mong chờ mức định giá đạt được 100 triệu bảng Anh, nhưng sau đó đã điều chỉnh giảm lại đáng kể.

Esports là một trong những thị trường giải trí tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Trong giai đoạn 2012-2019, số lượng người hâm mộ theo dõi các giải đấu Esports tăng từ 134 triệu lên 443 triệu người. Theo công ty phân tích Newzoo, lĩnh vực thể thao điện tử toàn cầu có doanh thu 951 triệu USD trong năm 2019 và thu hút 443 triệu người xem.

Cập nhật tin tức chứng khoán nhanh nhất tại đây!
Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây