NĂM 2021, TẬP ĐOÀN XTB LỌT VÀO TOP 5 NHÀ MÔI GIỚI LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Theo báo cáo Quý 4 năm 2020 của Finance Magnates, XTB xếp hạng thứ 5 toàn cầu về số lượng tài khoản đang hoạt động. XTB nằm trong Top 5 nhà môi giới toàn cầu

Tập đoàn XTB công bố báo cáo tài chính năm 2020

Đầu tháng 2 năm nay, Tập đoàn XTB đã công bố kết quả tài chính sơ bộ cho năm 2020. Bên cạnh những kết quả kỷ lục về doanh thu và lợi nhuận, Tập đoàn cũng ghi nhận con số cao nhất về lượng khách hàng đang hoạt động. Vào cuối Quý 4 năm 2020, số lượng khách hàng đang hoạt động trung bình (số lượng khách hàng trung bình đã thực hiện ít nhất một giao dịch trong khoảng thời gian ba tháng) đạt 72.346. Kết quả này giúp cho Tập đoàn XTB giành vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng các nhà môi giới lớn nhất toàn cầu về số lượng khách hàng đang hoạt động, theo Báo cáo tình báo hàng quý do Finance Magnates phát hành.José Mourinho hợp tác với nhà môi giới XTB

Một trong những ưu tiên hàng đầu của XTB là tập trung vào nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng bằng cách cung cấp cơ hội giao dịch tốt nhất – cả về sản phẩm, nền tảng và dịch vụ. Năm ngoái, chúng tôi đã giới thiệu sản phẩm mới: Vàng 0 Swap – Giao dịch Vàng tương lai chỉ trả 0đ phí qua đêm; đồng thời không ngừng cải tiến nền tảng xStation và xStation Mobile. Những hoạt động này đã đem lại kết quả lớn trong năm 2020, XTB có hơn 112.000 khách hàng mới mở tài khoản giao dịch, bằng cả giai đoạn 2014 – 2019 cộng lại. Không dừng lại tại đó – năm 2021 sắp tới, chúng tôi đặt mục tiêu có thêm ít nhất 120.000 khách hàng mới. – Ông Omar Arnaout, Giám đốc điều hành của XTB cho biết. Tuy nhiên, chúng tôi đặc biệt tự hào về số lượng khách hàng đang hoạt động mang lại cho XTB vinh dự lần đầu tiên lọt vào Top 5 nhà môi giới toàn cầu – điều đó cho thấy rằng khách hàng đánh giá cao dịch vụ của chúng tôi cũng như trải nghiệm giao dịch với XTB – Omar Arnout nói thêm.

XTB lọt vào Top 5 nhà môi giới lớn thế giới

Dữ liệu do Tập đoàn công bố cũng xác nhận mục tiêu tập trung thu hút các khách hàng mới. Tập đoàn XTB là tổ chức năng động nhất trong số 5 nhà môi giới dẫn đầu về việc tăng số lượng khách hàng đang hoạt động. So sánh giữa Quý 4 năm 2020 với khoảng thời gian tương ứng của năm 2019, XTB đã ghi nhận mức tăng khoảng 41.500 khách hàng đang hoạt động, tương đương mức tăng 135% (trong quý 4 năm 2019, XTB có khoảng 30.800 khách hàng đang hoạt động).

Trong danh sách tổng hợp các nhà môi giới lớn nhất xét về số lượng tài khoản hoạt động theo báo cáo của Finance Magnates, XTB đã leo lên từ vị trí thứ 20 (Quý 4/2019) đến vị trí thứ năm (Quý 4/2020). Tập đoàn cũng ghi nhận mức tăng trưởng cao nhất về số tài khoản đang hoạt động trong số 5 nhà môi giới top đầu.

Dưới đây là danh sách 5 công ty môi giới đứng đầu về số lượng tài khoản đang hoạt động theo báo cáo Finance Magnates:

NĂM 2021, XTB LỌT VÀO TOP 5 NHÀ MÔI GIỚI LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Nguồn: Finance Magnates Quarterly Intelligence Report Q4 2020 và Q4 2019

Tập đoàn XTB: Một trong những nhà môi giới năng động nhất thế giới

Finance Magnates là một trong những trung tâm kiến thức giao dịch đa tài sản trực tuyến lớn nhất toàn cầu. Nhóm các nhà phân tích của Finance Magnates Intelligence xuất bản các báo cáo hàng quý tóm tắt về lĩnh vực đầu tư – trong đó mô tả cả các công ty hoạt động trong ngành, cũng như các xu hướng, tin tức và các thay đổi về quy định. Tập đoàn XTB là một trong những công ty môi giới xuất hiện trong các báo cáo trong nhiều năm, nhưng đây là lần đầu tiên Tập đoàn lọt vào Top 5 của danh sách các công ty lớn nhất về số lượng khách hàng đang hoạt động.

Trong Báo cáo hàng quý, chúng tôi đã công bố bảng xếp hạng các nhà môi giới FX & CFD lớn nhất. Kết quả Q4/2020 của XTB đã thu hút sự chú ý đặc biệt – nhà môi giới này đã đạt được mức tăng trưởng hàng quý lớn nhất về số lượng tài khoản đang hoạt động, giúp họ trở thành một trong năm nhà môi giới hàng đầu trên toàn cầu. Dữ liệu cho thấy công ty đã thành công trong việc chuyển đổi nhu cầu đầu tư gia tăng do sự biến động đáng kể của thị trường và thu hút một nhóm lớn các nhà đầu tư, khiến số lượng tài khoản đang hoạt động của họ tăng gấp đôi chỉ trong một năm. – Sylwester Majewski, Trưởng nhóm Phân tích tại Finance Magnates cho biết. 

NĂM 2021, XTB LỌT VÀO TOP 5 NHÀ MÔI GIỚI LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Thông tin tìm kiếm:

Giao dịch CFD có sử dụng đòn bẩy có thể gây rủi ro đáng kể. Giao dịch này có thể không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng tìm hiểu rõ tất cả rủi ro trước khi đầu tư.

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây