Target, CVS, Walgreen yêu cầu khách hàng đeo khẩu trang

Target Corp, CVS Health Corp và Walgreen Boots Alliance Inc cho biết sẽ yêu cầu khách hàng đeo khẩu trang khi mua sắm tại các cửa hàng ở Hoa Kỳ, áp dụng một cách được chấp nhận rộng rãi để hạn chế sự lây lan của coronavirus. Tin tức được thông báo hôm thứ Năm.

Động thái của các công ty giúp hạn chế sự lây lan diễn ra khi các trường hợp nhiễm vi rút tiếp tục gia tăng ở Hoa Kỳ và số ca tử vong vượt quá 137.000.

Vào thứ Tư, Walmart Inc (N: WMT), Kroger Co (N: KR)Kohls Corp (N: KSS) đã quyết định thực hiện chính sách này tại tất cả các cửa hàng của họ.

Target (N: TGT) cho biết họ sẽ đưa ra chính sách từ ngày 1 tháng 8, ngoại trừ những người có điều kiện y tế tiềm ẩn và trẻ nhỏ.

Các quy định của địa phương và tiểu bang đã yêu cầu người mua sắm tại hơn 80% cửa hàng phải đeo khẩu trang, nhà bán lẻ nói.

Chính sách của Walgreen (O: WBA) sẽ có hiệu lực vào thứ Hai, với công ty cho biết họ sẽ thêm các biển hiệu cửa hàng và tin nhắn liên lạc để nhắc nhở người mua hàng về quy tắc mới.

CVS (N: CVS) cũng sẽ đưa ra quy tắc tại các nhà thuốc của mình từ thứ Hai, nhưng cho biết họ không yêu cầu nhân viên của mình đóng vai trò là người thi hành.

Mặc dù nhiều công ty đã khuyến nghị đeo khẩu trang trong nhiều tháng, nhưng họ đã do dự khi đưa ra yêu cầu vì lo sợ ảnh hưởng đến hành vi mua sắm của người mua, đặc biệt là sau khi một số video được đăng trực tuyến cho thấy sự đối đầu giữa khách hàng và nhân viên cửa hàng.

“Những gì chúng tôi đang yêu cầu là khách hàng giúp bảo vệ chính họ” CVS nói trong một tuyên bố.

Cập nhật tin tức chứng khoán mới nhất tại đây!

 

Nguồn: Investing.com

 

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây