Tesla đạt được mục tiêu tăng trưởng trên Canaccord EV

Mục tiêu giá của Tesla Inc. (NASDAQ: TSLA) đã tăng hơn 100 đô la tại Canaccord Genuity, trong đó xu hướng đối với xe điện sẽ chỉ tăng tốc vào năm 2020.

Mục tiêu giá của Tesla đã được tăng lên 515 đô la từ 375 đô la, một trong những mức cao nhất trên Phố Wall và dự kiến lên 530 đô la. Mục tiêu giá trung bình là khoảng 302 đô la, theo dữ liệu của Bloomberg.

Tesla báo cáo số lượng giao hàng quý IV vào tuần tới. Nhà phân tích Jed Dorsheimer của Canaccord, người cân nhắc đánh giá mua vào cổ phiếu, hy vọng dữ liệu sẽ xác nhận xu hướng áp dụng phương tiện điện cao hơn.

“Trong khi các nhà đầu tư đã lo ngại các vấn đề về nhu cầu vì chức năng hết hạn tín dụng thuế đối với Tesla, chúng tôi hy vọng  doanh thu quý 4 vững chắc kết hợp với quý 3 mạnh mẽ sẽ làm đầy lùi những nỗi sợ này”, anh ấy đã viết cho khách hàng. Ông hy vọng Tesla sẽ báo cáo gần 369.000 đơn vị được giao trong năm 2019, dựa theo sự hướng dẫn riêng của 360.000 công ty.

Cổ phiếu của Tesla đã tăng 1,7% trong giao dịch tiền thị trường. Cổ phiếu đã tăng khoảng 26% trong suốt năm 2019 và đã tăng lên mức kỷ lục.

Canaccord không phải là công ty duy nhất bắt đầu năm mới bằng cách bày tỏ sự lạc quan về triển vọng giao hàng năm 2018 của Tesla. JMP Securities đã viết rằng kỳ vọng đồng thuận của đơn vị trong năm nay là thấp một cách kỳ lạ. Nhà phân tích Joseph Osha suy đoán rằng sự đồng thuận đã không phản ánh sự đóng góp từ cơ sở Tesla ở Thượng Hải.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây