Thị trường chứng khoán London trước giờ giao dịch: Ocado trúng lớn ở thị trường Nhật Bản.

Investing.com – Dưới đây là bản tóm tắt các bản tin được thông báo theo quy định từ Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn vào thứ Sáu ngày 29 tháng 11. 

 • Ocado (LON: OCDO) cho biết một đối tác quốc tế lớn đã ký kết và sử dụng công nghệ nền tảng thông minh của Ocado.
 • Họ đã đồng ý ký kết hợp tác một chiến lược mới với Aeon, là nhà bán lẻ lớn nhất Nhật Bản, để phát triển kinh doanh tạp hóa trực tuyến sau này tại thị trường Nhật Bản. Họ dự định xây dựng một mạng lưới trung tâm phân phối hàng hóa và dịch vụ với công suất bán hàng khoảng 600 tỷ yên (5,5 tỷ đô la) vào năm 2030, và dự kiến sẽ tăng lên khoảng 1 nghìn tỷ yên vào năm 2035.
 • Aeon sẽ trả trước cho Ocado (LON: OCDO) các khoản phí cố định trong từng giai đoạn ký kết và phát triển, tiếp sau đó là các khoản phí liên quan đến hai bên doanh nghiệp về doanh số khi mỗi trung tâm phân phối hàng hóa và dịch vụ mới được thiết lập.
 • Công ty tính toán dự kiến sẽ chi khoảng 25 triệu cho chi phí xây dựng hệ điều hành và các chi phí tối thiểu để bổ sung vốn trong năm tới, chi phí này hầu hết là các khoản đầu tư liên quan sẽ diễn ra trong 18 tháng trước khi mỗi trung tâm phân phối hàng hóa và dịch vụ được mở ra .

Đại lý bất động sản Country Worldwide (LON: CWD) cho biết họ đã đồng ý bán doanh nghiệp thương mại Lambert Smith Hamption của mình với giá 38 triệu bảng, theo thỏa thuận cho biết họ sẽ tăng cường tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi về nhà ở và tập trung giảm thiểu nợ ròng .

 • Investec (LON: INVP) cho biết họ kỳ vọng vào tỷ lệ vốn chủ sở hữu sơ cấp, vì đây chính là thước đo của sức mạnh tài chính công ty. Sau sự quay vòng trong việc phân chia quản lý tài sản có thể sẽ làm cho cổ phiếu tăng từ khoảng 1,3%  lên 12,0% 
 • Việc phân chia dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 3 năm 2020, công ty mới sẽ giao dịch dưới tên Ninety One trên hai sàn giao dịch chứng khoán London và Johannesburg.
 • Các cổ đông của Investec PLC sẽ nhận được 55,9% tổng số vốn cổ phần đã phát hành của Ninety One PLC, trong khi có tới 8,3% sẽ được chia cho các nhà đầu tư mua trong đợt chào bán thứ cấp trong cùng ngày niêm yết. Bản thân Investec dự định giữ lại 15,8% cổ phiếu của Ninety One.

Future PLC  (LON: FUTR) cho biết họ đã phát hành 686.497 cổ phiếu để tài trợ cho việc mua lại Barcroft Studios đã được công bố vào đầu tháng này. Nó chiếm khoảng 0,7% cơ sở vốn mở rộng.

Tập đoàn IG (LON: IGG) cho biết họ đã bổ nhiệm lại PriceWaterhouseCoopers với tư cách là kiểm toán 

 

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây