Thị trường Luân Đôn trước giờ mở phiên: Kỉ lục mới của Boohoo trong lễ hội Black Friday; Doanh thu Cineworld thấp 

Investing.com – Dưới đây là bản tóm tắt các tin tức quan trọng nhất được phát hành từ ​​Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn vào thứ ba, ngày 3 tháng 12. 

 •  Người đứng đầu tập đoàn vật liệu xây dựng, ông Ferguson (LON: FERG) cho biết doanh thu tập đoàn đã tăng 5,3%, lên 5,21 tỷ USD trong năm, trong khi lợi nhuận giao dịch cơ bản tăng 4,8% lên 433 triệu USD.
 • Thị trường giao dịch quan trọng nhất là Hoa Kỳ đã tăng 6,2%, là thị trường mang tính điều khiển lớn nhất, mặc dù Giám đốc điều hành Kevin Murphy gọi Mỹ là thị trường có điều kiện giao dịch phẳng( trì trệ).
 • “Những cuốn sách được đặt hàng của chúng tôi giúp hỗ trợ cho vấn đề doanh thu tiếp tục tăng trưởng một cách khiêm tốn trong những tháng tới’ ông Murphy nói,nhắc lại định hướng hiện tại của công ty.
 • Tập đoàn thời trang nhanh boohoo.com (LON: BOOH) cho biết họ đã có thành tựu kỷ lục trong dịp lễ Tạ ơn cuối tuần, họ tự hào về hiệu suất điều hành mạnh mẽ từ hai kho xưởng của mình.
 • Do đó, họ nói sẽ tiếp tục giao dịch thoải mái để phù hợp với kỳ vọng của thị trường.
 • Công ty cho biết họ đã hợp tác thành công với các thương hiệu Karen Millen, Coast và Miss Pap vào nền tảng của mình kể từ khi mua lại các thương hiệu đó vào đầu năm nay.
 • Bản cập nhật tiếp theo của Boohoo đã được lên kế hoạch vào ngày 14 tháng 1.

AstraZeneca (LON: AZN) cho biết họ đã đồng ý bán quyền thương mại của Hoa Kỳ và Canada về loại thuốc ngoài hướng dẫn Seroquel của mình cho công ty dược phẩm Cheplapharm Arzneimittel của Đức với giá ban đầu là 35 triệu đô la .

Giá có thể tăng lên đến 41 triệu đô la phụ thuộc vào doanh số bán thuốc trong tương lai, thuốc được sử dụng để điều trị rối loạn lưỡng cực và tâm thần phân liệt.

Cineworld (LON: CINE) đã điều chỉnh lại triển vọng kinh tế cả năm của công ty thấp hơn một chút mà không đưa ra bất kỳ điều hướng chính xác nào, sau khi một phần tư doanh thu phòng vé bị chi phối sau khi giá tiền tệ thế giới điều chỉnh bị giảm 12% trong 11 tháng đầu năm .

Doanh thu từ các rạp chiếu phim của Anh đã giảm 14%, Hoa Kỳ và Ireland vẫn giữ mức giảm là  8,1%, trong khi doanh thu phần còn lại trên thế giới tăng 1,2%.

Mặc dù có số doanh thu đáng thất vọng, nhưng Cineworld cho biết việc mua lại rạp chiếu phim Regal đã đem lại lợi ích lớn hơn mong đợi. Thay vì 150 triệu đô la như dự kiến ban đầu, bây giờ họ mong đợi một sự hợp lực đạt đến 190 triệu đô la từ thỏa thuận đó, 

Họ cũng nói thêm rằng chiến lược cải tạo mới lại công ty tại Hoa Kỳ của họ đang đi đúng hướng và dự kiến sẽ có 20 trang web mới sẽ được hoàn thành trong vòng 12 tháng tới.

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây