Thuốc kháng thể Covid-19 AstraZeneca đứng đầu trong giai đoạn thử nghiệm cuối

Thuốc kháng thể Covid-19 AstraZeneca đứng đầu trong giai đoạn thử nghiệm cuối 

AstraZeneca Plc cho biết một loại thuốc kháng thể chống lại Covid-19 đang được đưa vào giai đoạn cuối của các thử nghiệm lâm sàng và sẽ được sử dụng cho hơn 6.000 người được bắt đầu trong vài tuần tới.

Thuốc sẽ được đánh giá về khả năng ngăn ngừa nhiễm trùng lên đến một năm ở một số người và như một loại thuốc phòng ngừa khi bệnh nhân đã tiếp xúc với vi rút ở những người khác. Các thử nghiệm khác sẽ kiểm tra tiềm năng của nó như một phương pháp điều trị khi bệnh nhân phát triển các triệu chứng.

Sự kết hợp kháng thể tác dụng kéo dài “có khả năng mang lại hiệu quả tức thì và lâu dài trong cả việc ngăn ngừa và điều trị nhiễm trùng Covid-19,” Giám đốc điều hành Pascal Soriot cho biết trong một tuyên bố phát hành vào cuối ngày thứ Sáu.

Hoa Kỳ đã đóng góp 486 triệu đô la cho sự phát triển của loại thuốc này. Các nhà sản xuất thuốc khác bao gồm Regeneron Pharmaceuticals Inc. và Eli Lilly & Co. cũng đang phát triển các kháng thể làm phương pháp điều trị coronavirus thử nghiệm.

Cập nhật tin tức chứng khoán nhanh nhất tại đây!
Nguồn: Bloomberg.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây