Tin tức chứng khoán XTB: Walmart Mexico giảm 4,5% lợi nhuận ròng

Sàn chứng khoán XTB đưa tin: Walmart de Mexico, nhà bán lẻ lớn nhất Mexico, hôm thứ Năm đã báo cáo lợi nhuận ròng trong quý IV là 11,2 tỷ peso (594,7 triệu đô la), giảm 4,5% so với cùng kỳ năm ngoái.

Các nhà phân tích đã dự đoán lợi nhuận thấp hơn do chi phí gia tăng ở Trung Mỹ vì các khoản thanh toán tiền bản quyền sở hữu trí tuệ cho công ty mẹ Walmart Inc (N: WMT). Công ty được biết đến với tên địa phương là Walmex (MX: WALMEX) đã tăng 4,7% doanh thu lên 185,7 tỷ peso trong quý, do sự tăng trưởng tại thị trường cốt lõi Mexico cũng như Trung Mỹ.

Công ty cũng cho biết doanh số bán hàng trực tuyến trong quý tăng 47%. Trong đó thương mại điện tử chiếm 2% tổng doanh số tại Mexico.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây