Tin tức XTB: Cổ phiếu & doanh thu Hewlett Packard Enterprise giảm. 

Sàn chứng khoán XTB: Hewlett Packard Enterprise (N: HPE) vào thứ ba đã cắt giảm dự báo dòng tiền tự do trong năm do các hạn chế về nguồn cung vì sự bùng phát của coronavirus và báo cáo doanh thu hàng quý thấp hơn dự kiến.

Cổ phiếu của nhà sản xuất phần cứng máy tính Hewlett Packard Enterprise đã giảm hơn 5% trong thị trường giao dịch mở rộng.

HPE hiện kỳ ​​vọng năm 2020 dòng tiền tự do từ 1,6 tỷ đô la đến 1,8 tỷ đô la, giảm từ kỳ vọng trước đó là 1,9 tỷ đô la xuống còn 2,1 tỷ đô la.

“Vấn đề sức khỏe cộng đồng đang gây ra sự gián đoạn cho cả cung và cầu. Trong khi chúng tôi không thể định lượng được tác động thực sự tại thời điểm này, chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ tình hình và đang làm việc với các nhà cung cấp của chúng tôi để giảm thiểu các tác động tiềm tàng” Giám đốc tài chính Tarek Robbiati nói trong một cuộc gọi thu nhập với các nhà phân tích.

Doanh thu giảm 8% xuống còn 6,9 tỷ USD trong quý đầu tiên do kết quả phân khúc tính toán và lưu trữ giảm do tình trạng thiếu nguồn cung đè nặng lên doanh số. Các nhà phân tích đã ước tính doanh thu 7,21 tỷ USD, theo dữ liệu của Refinitiv.

Trên cơ sở điều chỉnh, thu nhập ròng đã giảm xuống còn 575 triệu đô la, tương đương 44 cent mỗi cổ phiếu, từ mức 590 triệu đô la, tương đương 42 cent mỗi cổ phiếu, một năm trước đó.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây