Tin tức XTB: Doanh thu Salesforce cao trong Q4; Giám đốc điều hành Keith Block từ chức

Sàn chứng khoán XTB đưa tin: Salesforce.com cho biết vào thứ ba Keith Block đã từ chức giám đốc điều hành và kết quả báo cáo doanh thu quý IV tăng đã đạt được kỳ vọng.

Salesforce xác nhận Marc Benioff hiện là chủ tịch và CEO của công ty.

“Chúng tôi rất vui mừng khi nâng kết quả báo cáo doanh thu của chúng tôi cho FY21 thêm 200 triệu đô la lên 21,1 tỷ đô la ở mức cao của phạm vi, đồng thời mở rộng biên độ hoạt động của chúng tôi.” Benioff nói.

Cổ phiếu đã giảm 1,9% sau nhiều giờ.     

Salesforce.com (NYSE: CRM) đã công bố thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 0,66 đô la trên doanh thu 4,85 tỷ đô la. Các

 nhà phân tích được thăm dò bởi Investing.com dự đoán EPS là 0,56 đô la trên doanh thu 4,75 tỷ đô la. Điều đó so với EPS là 0,7 đô la trên doanh thu 3,6 tỷ đô la trong cùng kỳ năm trước. Salesforce.com đã báo cáo mức EPS 0,75 đô la trên doanh thu 4,51 tỷ đô la trong quý trước.

Các doanh nghiệp đăng ký và hỗ trợ tăng là lý do giúp doanh thu dẫn đầu, tăng 35% lên 4,56 tỷ đô la và doanh thu dịch vụ chuyên nghiệp tăng 21% lên 1,1 tỷ đô la.

Công ty cũng cho biết sẽ mua lại công ty phần mềm di động và đám mây Vlocity với giá 1,33 tỷ USD.

Salesforce đã báo cáo doanh thu dự kiến quý đầu tiên trong phạm vi từ 4,875 đến 4,885 tỷ đô la và thu nhập trên mỗi cổ phiếu từ 0,70 đến 0,71 đô la, so với sự đồng thuận: lần lượt là 4,83 tỷ đô la và 0,70 đô la.

Cổ phiếu Salesforce.com đã tăng 11,71% so với đầu năm, vẫn giảm 7,17% so với mức cao nhất trong 52 tuần là 195,72 USD được thiết lập vào ngày 20 tháng 2. Cổ phiếu công ty đang vượt trội so với S & P 500, giảm 3,53% so với năm ngoái.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây