Tin tức XTB: Ford đóng cửa nhà máy Tây Ban Nha trong một tuần vì coronavirus

Sàn chứng khoán XTB đưa tin: Ford (N: F) cho biết sẽ đóng cửa nhà máy Tây Ban Nha ở khu vực phía đông của Valencia một tuần, bắt đầu vào thứ Hai sau khi ba nhân viên tại nhà máy xét nghiệm dương tính với coronavirus. Tin tức được thông báo Chủ Nhật.

“Chúng tôi đã có ba trường hợp dương tính với COVID-19  tại nhà máy Ford Valencia trong 24 giờ qua” công ty cho biết thêm rằng họ đang cách ly tất cả các nhân viên có tiếp xúc với các công nhân bị nhiễm bệnh.

Nhà máy Tây ban Nha, một trong những nhà máy lớn nhất của Ford bên ngoài Hoa Kỳ, sử dụng hơn 7.000 công nhân và sản xuất hơn 400.000 xe mỗi năm bao gồm các mẫu Mondeo và Galaxy.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây