Tin tức XTB: Google yêu cầu nhân viên Bắc Mỹ làm việc tại nhà

Sàn chứng khoán XTB đưa tin: Alphabet Inc. (GOOGL, + 4,88%), (GOOG, + 5,33%) đã khuyến nghị nhân viên ở Bắc Mỹ làm việc tại nhà vì sự bùng phát của coronavirus – đây là yêu cầu lớn nhất từ trước đến nay trong số các nhà tuyển dụng lớn.

Phần lớn trong số khoảng 119.000 nhân viên của công ty Google trên toàn thế giới có trụ sở tại Hoa Kỳ, Canada và Mexico. Công ty mẹ của Google trước đây đã tư vấn hành động như vậy cho các nhân viên ở Khu vực Vịnh San Francisco và Seattle.

Business Insider là tờ báo đầu đưa tin về thông báo yêu cầu mới nhất của Alphabet ở Bắc Mỹ. Alphabet Inc. đã gia nhập vào một số công ty công nghệ lớn khác đã yêu cầu nhân viên làm việc tại nhà.
Chúng bao gồm Apple Inc. (AAPL, + 7,20%), Microsoft Corp (MSFT, + 6,84%), Amazon.com Inc. (AMZN, + 5,07%), Intel Corp (INTC, + 6,16%), HP Inc. (HPQ, + 5,36%) và Salesforce.com Inc. (CRM, + 6,70%).

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây