Tin tức XTB: Mattel sẽ đóng cửa nhà máy ở Canada

Sàn chứng khoán XTB_Mattel Inc (O: MAT) sẽ đóng cửa một nhà máy ở Canada sau khi đóng cửa hai nhà máy ở châu Á, vì nhà sản xuất đồng hồ này đang giảm các chuỗi nhà máy sản xuất để cắt giảm chi phí, Wall Street Journal cho biết vào Chủ nhật.

Nhà sản xuất búp bê Barbie_ Mattel đã đóng cửa các cơ sở sản xuất tại Trung Quốc và Indonesia vào năm ngoái và sẽ đóng cửa một cơ sở ở Canada vào khoảng năm nay.

Việc đóng cửa nhà máy Mega Bloks ở Montreal, Canada sẽ ảnh hưởng đến khoảng 580 công nhân, trích dẫn một phát ngôn viên của công ty.

Cuộc tái cấu trúc hoạt động sản xuất được cho là một phần trong kế hoạch của Giám đốc điều hành Ynon Kreiz nhằm xoay quanh vấn đề ổn định Mattel, công ty đã gặp khó khăn trong những năm gần đây do doanh số yếu, tờ báo cho biết thêm.

Mattel đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Reuters.

Công ty El Segundo, có trụ sở tại California dự kiến sẽ báo cáo thu nhập của mình vào cuối tuần.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây