Tin tức XTB: Microsoft không kỳ vọng Windows đạt được doanh thu dự kiến

Sàn chứng khoán XTB đưa tin: Microsoft (NASDAQ: MSFT) Inc cho biết họ không hy vọng sẽ đạt được doanh thu kỳ vọng hàng quý cho Windows và kinh doanh máy tính cá nhân do sự bùng phát của coronavirus. Tin tức được đưa ra hôm thứ Tư khiến cổ phiếu của công ty giảm hơn 1% trong giao dịch của thị trường mở rộng.

Công ty Microsoft cho biết các yếu tố còn lại được kỳ vọng ảnh hưởng tích cực đến báo cáo tài chính quý thứ ba là không thay đổi.

Sàn chứng khoán XTB: Microsoft Windows là tên của một họ hệ điều hành dựa trên giao diện người dùng đồ hoạ được phát triển và được phân phối bởi Microsoft.

Sàn chứng khoán XTB : Microsoft Windows là tên của một họ hệ điều hành dựa trên giao diện người dùng đồ hoạ được phát triển và được phân phối bởi Microsoft.

“Mặc dù chúng tôi thấy nhu cầu đối với sản phẩm của Windows tăng mạnh phù hợp với mong đợi của chúng tôi, chuỗi cung ứng đang trở lại hoạt động bình thường với tốc độ chậm hơn dự đoán” công ty cho biết trong một thông báo.

Các vùng hoạt động của nền kinh tế Trung Quốc đã ngừng hoạt động hoặc chậm lại vì virus.

Microsoft là công ty thứ hai trong câu lạc bộ nghìn tỷ đô la rút kỳ vọng doanh thu ban đầu. Đầu tháng này, Apple (NASDAQ: AAPL) cũng cho biết họ có thể không thể đáp ứng dự báo doanh số trong quý 3.

Nhà sản xuất phần mềm trước đây đã dự kiến ​​sẽ công bố doanh thu quý ba từ 10,75 tỷ đến 11,15 tỷ đô la.

Microsoft cho biết trong một thông báo, các máy tính Windows và Surface của họ đã bị tác động tiêu cực nhiều hơn dự kiến.

Vụ dịch coronavirus được cho là bắt nguồn từ một khu chợ bán động vật hoang dã ở thành phố Vũ Hán miền trung Trung Quốc hồi cuối năm ngoái, đã lây nhiễm khoảng 80.000 người và giết chết hơn 2.700 người, đại đa số ở Trung Quốc.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây