Tin tức XTB: Nhân viên Apple tại châu Âu xét nghiệm dương tính với coronavirus

Sàn chứng khoán XTB đưa tin: Một nhân viên Apple làm việc tại trụ sở châu Âu tại Cork ở Ireland đã xét nghiệm dương tính với coronavirus. Đây là 1 trong 24 trường hợp được báo cáo cho đến nay tại quốc gia nơi có trường đại học lâu đời nhất, Trinity College, hiện đã buộc phải chuyển tất cả các bài giảng trực tuyến.

Apple (NASDAQ: AAPL), một trong những nhà tuyển dụng đa quốc gia lớn nhất của Ireland, cho biết nhân viên dương tính hiện đang tự cách ly và họ cảm thấy rủi ro cho người khác là thấp trong khi họ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan y tế địa phương.

Tin tức XTB: Nhân viên Apple tại châu Âu xét nghiệm dương tính với coronavirus

Tin tức XTB: Nhân viên Apple tại châu Âu xét nghiệm dương tính với coronavirus

Apple sử dụng 6.000 công nhân tại thành phố Cork lớn thứ hai của Ireland. Nhà sản xuất iPhone cho biết trong một tuyên bố rằng họ đã yêu cầu một số công nhân ở nhà để đề phòng và họ đang tiếp tục thường xuyên làm sạch sâu tất cả các văn phòng và cửa hàng của mình.

Virus vẫn chưa lây lan nhanh chóng ở Ireland như các quốc gia châu Âu khác, nhưng chính phủ đã hủy tất cả các cuộc diễu hành Ngày Thánh Patrick do diễn ra trên khắp đất nước vào tuần tới để hạn chế tác động. Chính phủ cũng đã dành ra 3 tỷ euro để khắc phục tình trạng lây nhiễm.

Tại Dublin, Trinity College cho biết các bài giảng sẽ được gửi trực tuyến trong phần còn lại của năm học đến ngày 31 tháng 5, với các hướng dẫn, hội thảo và thực hành trong phòng thí nghiệm tiếp tục sử dụng giao thức làm việc trực tuyến.

Một tầng trong một trong những tòa nhà của trường đại học 428 tuổi đã bị đóng cửa như một biện pháp phòng ngừa vào tuần trước sau khi được thông báo về một trường hợp bị nhiễm bệnh trong khuôn viên trung tâm thành phố.

Trong một cú đánh mạnh khác nữa vào ngành du lịch của Dublin là Trinity cho biết họ cũng sẽ dừng triển lãm Book of Kells. Cuốn sách cổ xưa được viết ra bởi các nhà sư Celtic vào khoảng năm 800 sau Công nguyên là một trong những điểm thu hút khách du lịch hàng đầu của Ireland.

Việc đóng cửa là một trong những biện pháp liên quan đến coronavirus đầu tiên được thực hiện ở nước này.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây