Tin tức XTB: Nhà sản xuất AirPods Luxshare thu được hơn 6% khi hoạt động lại tại Trung Quốc

Sàn chứng khoán XTB đưa tin: Luxshare Precision Industry Co Ltd (SZ: 002485) ở Thâm Quyến đã tăng hơn 6% vào sáng thứ Ba tại Châu Á khi các nhà máy sản xuất AirPods của hãng hoạt động trở lại tại Trung Quốc.

Nhà sản xuất Jiangxi Luxshare Intelligent thuộc công ty con của Luxshare và là nhà máy sản xuất AirPods lớn của Apple, cho biết họ đã hoạt động trở lại sau khi sụt giảm 20% trong sản xuất vào tháng 2 do bị gián đoạn hoạt động vì virus.

Trong khi các báo cáo cho thấy vào hôm thứ Hai rằng doanh số iPhone tại Trung Quốc đã giảm mạnh 54,7% trong tháng 2 do lo ngại Covid-19, nhu cầu của AirPods đã lần lượt tăng lên.

Luxshare có kế hoạch sản xuất 48 triệu chiếc AirPods với doanh thu hoạt động ước tính 30 tỷ nhân dân tệ (4,3 tỷ USD) trong năm nay, theo giám đốc bộ phận nhân sự của công ty Zhang Xiaojian cho biết.

“Chúng tôi sẽ bù đắp tổn thất bằng cách thuê thêm nhân công và nâng cao hiệu quả sản xuất” Zhang nói.

Cổ phiếu Luxshare, tại Thâm Quyến giao dịch lần cuối ở mức 45,10 CNY, tăng 6,1%.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây