Tin tức XTB: Cửa hàng Nike đóng cửa ở Hoa Kỳ và một số quốc gia khác

Sàn chứng khoán XTB: Công ty thời trang thể thao khổng lồ Nike Inc (N: NKE) của Mỹ sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng tại Hoa Kỳ và một số quốc gia khác để hạn chế sự lây lan của coronavirus. Tin tức được đưa ra vào Chủ Nhật.

Các cửa hàng Nike ở Canada, Tây Âu, Úc và New Zealand sẽ đóng cửa từ ngày 16 đến 27 tháng 3.

Tuy nhiên, các cửa hàng thuộc sở hữu của Nike ở Hàn Quốc, Nhật Bản, hầu hết Trung Quốc và ở nhiều quốc gia khác hiện đang mở và sẽ tiếp tục hoạt động bình thường.

“Chúng tôi đang thực hiện các bước bổ sung trong các chuỗi cơ sở quản lý của Nike, bao gồm chính sách nhân viên làm việc tại nhà” họ nói thêm.

Đầu tháng này, Nike đã tạm thời đóng cửa trụ sở châu Âu tại Hà Lan sau khi một nhân viên bị nhiễm coronavirus.

Nhà bán lẻ quần áo Urban Outfitters Inc (O: URBN), công ty sở hữu các thương hiệu bao gồm Anthropologie và Free People sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng tiêu dùng trên toàn thế giới cho đến ít nhất là ngày 28 tháng 3. Tin tức được đưa ra hôm Thứ Bảy.

Tuy nhiên, các nhà bán lẻ bao gồm Macy Inc (N: M), Saks Fifth Avenue và Gap Inc (N: GPS) đã gửi thông báo cho người mua hàng vào tuần trước cho biết họ đã mở cửa kinh doanh và giảm giá toàn sản phẩm ở cửa hàng.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây