Tin tức XTB: Nokia bổ nhiệm Giám đốc điều hành Fortum Lundmark thay thế Suri.

Sàn chứng khoán XTB đưa tin: Giám đốc điều hành của Nokia (HE: Nokia) Rajeev Suri sẽ từ chức vào tháng 9 và Pekka Lundmark sẽ lên thay thế. CEO của tập đoàn năng lượng Fortum, nhà sản xuất thiết bị viễn thông cho biết vào thứ Hai.

Tin tức XTB: Nokia bổ nhiệm Giám đốc điều hành Fortum Lundmark thay thế Suri.

Tin tức XTB: Nokia bổ nhiệm Giám đốc điều hành Fortum Lundmark thay thế Suri.

Suri từ chức sau hơn một thập kỷ phụ trách Nokia và Nokia Siemens Networks, công ty cho biết.

Nokia phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ từ Ericsson (BS: ERICAs) của Thụy Điển và Huawei của Trung Quốc trong cuộc đua cung cấp mạng viễn thông 5G cho các nhà mạng trên toàn thế giới.

Lundmark, người đứng đầu Fortum từ năm 2015, đã nắm giữ nhiều vị trí điều hành tại Nokia trong khoảng thời gian từ 1990 đến 2000, bao gồm cả phó chủ tịch chiến lược và phát triển kinh doanh tại Nokia Networks.

“Với việc mua lại và sáp nhập Alcatel-Lucent (PA: ALUA) và thế giới 5G là tiềm năng tương lai của chúng tôi, tôi rất vui khi Pekka đã đồng ý gia nhập vào Nokia,” Chủ tịch Nokia Risto Siilasmaa nói trong một tuyên bố.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây