Tin tức XTB: PG & E tăng vốn hóa lên tới 25,68 tỷ đô la bằng cách bán chứng khoán

Sàn chứng khoán XTB: Công ty sản xuất năng lượng  PG & E Corp (N: PCG) California cho biết sẽ có kế hoạch tăng thêm vốn hóa lên tới 25,68 tỷ đô la bằng cách bán chứng khoán, vì công ty đang trong quá trìnhcố gắng thoát khỏi tình trạng phá sản. Tin tức được công ty công bố hôm thứ Ba.

Công ty PG& E đang tái cấu trúc trong bối cảnh các thủ tục tố tụng của Chương 11. Trong khi cố gắng lấy lại uy tín từ các dư luận tiêu cực sau khi thiết bị của công ty ở California bị đổ lỗi cho các vụ cháy rừng chết người.

PG & E cần phải thoát khỏi phá sản trước ngày 30 tháng 6 để tham gia vào một quỹ do nhà nước hậu thuẫn, hỗ trợ các tiện ích điện năng chống lại các vụ hỏa hoạn.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây