Tin tức XTB: Thu nhập và dòng tiền của Nissan bị chịu áp lực

Sàn chứng khoán XTB: Giám đốc điều hành của Nissan Motor Co (T: 7201) Makoto Uchida hôm thứ ba cho biết thu nhập và dòng tiền của nhà sản xuất ô tô Nhật Bản sẽ vẫn chịu áp lực cho đến cuối năm tài chính vào tháng 3 khi hãng đang phải vật lộn với việc giảm doanh số xe hơi toàn cầu.

Uchida đã lần đầu tiên điều chỉnh các cổ đông kể từ khi tiếp quản vị trí hàng đầu tại Nissan vào tháng 12 trong bối cảnh các nhà sản xuất ô tô đang cố gắng phục hồi lợi nhuận ngầm và một sự rung chuyển của công ty sau vụ bắt giữ cựu chủ tịch Carlos Ghosn vào cuối năm 20018.

Tuần trước, Nissan đã giảm dự báo lợi nhuận cả năm xuống mức thấp nhất trong 11 năm và cắt giảm triển vọng cổ tức xuống mức thấp nhất kể từ năm tài chính 2011, sau khi doanh số bán xe giảm dần đã khiến công ty phải chịu lỗ ròng hàng quý đầu tiên trong gần một thập kỷ.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây