Tin tức XTB: Toyota hoạt động lại ba nhà máy tại Trung Quốc vào tuần tới

Tin tức sàn chứng khoán XTB: Toyota Motor Corp (T: 7203) cho biết vào thứ Bảy. Công ty có kế hoạch khôi phục hoạt động tại ba trong số bốn nhà máy tự động chính của mình tại Trung Quốc vào tuần tới.

Việc nối lại sản xuất của công ty Toyota ban đầu được dự kiến vào ngày 3 tháng 2 sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán của Trung Quốc, nhưng đã bị trì hoãn vì sự bùng phát coronavirus ở Trung Quốc.

Hoạt động tại nhà máy của Toyota ở Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm và một nhà máy khác ở Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, sẽ khởi động lại vào thứ Hai, trong khi một nhà máy ở thành phố cảng phía bắc Thiên Tân sẽ tiếp tục hoạt động vào thứ ba, Toyota cho biết.

Máy móc vẫn chưa được sửa chữa khi nhà máy Thành Đô của Toyota tại tỉnh Tứ Xuyên sẽ khởi động lại sản xuất, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản cho biết.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây