Tin tức XTB : United Airlines cắt giảm mạnh các chuyến bay đến châu Á

Sàn chứng khoán XTB: United Airlines Holdings Inc (O: UAL) cho biết hôm thứ Sáu, họ đã cắt giảm mạnh các chuyến bay đến Nhật Bản và Hàn Quốc, vì du khách lo lắng về việc dịch bệnh coronavirus bùng phát khi mua vé các điểm đến đó.

Chuyến bay ngày họp các nhà đầu tư của United Airlines dự kiến ​​tổ chức vào ngày 5 tháng 3 cũng đã bị hủy.

Với việc các nhà đầu tư tập trung vào việc công ty United Airlines nên được quản lý ngắn hạn như thế nào dưới tác động của coronavirus, United nói rằng “không thực tế khi hy vọng rằng cuộc thảo luận sẽ hữu ích khi họ tập trung vào các chiến lược dài hạn vào tuần tới”.

Sự kiện này sẽ được lên lịch lại cho tháng Chín.

United Airlines có trụ sở tại Chicago đã rút báo cáo doanh thu năm 2020 trong tuần này do không chắc chắn về thời gian và sự lây lan của virus. Công ty cảnh báo rằng nhu cầu ngắn hạn đối với Trung Quốc gần như đã biến mất và với nhu cầu phần còn lại của các tuyến xuyên Thái Bình Dương giảm 75%.

Do đó, công ty đang tạm thời giảm các chuyến bay từ Hoa Kỳ đến Tokyo, Osaka, Singapore và Seoul và gia hạn tạm dừng các chuyến bay của Hoa Kỳ đến Trung Quốc đại lục và Hồng Kông cho đến ngày 30 tháng Tư.

Hãng đang cắt giảm khoảng hai phần ba các chuyến bay đến Seoul, gần một phần ba các chuyến bay đến Nhật Bản và 40% các chuyến bay đến Singapore. Công ty cũng đang sử dụng các máy bay nhỏ hơn trên một số tuyến đường.

Trong số các hãng hàng không của Hoa Kỳ, United có quy mô quốc tế lớn nhất, thu hút khoảng 40% doanh thu từ các chuyến bay nước ngoài.

Đầu tuần này, Delta đã cắt giảm một nửa các chuyến bay của Hàn Quốc, với lý do dịch bệnh bùng phát.

Cổ phiếu của United đã giảm 5,2% vào thứ Sáu, trong bối cảnh cổ phiếu toàn cầu lan rộng và giảm 21% so với tuần trước.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây