Tin tức XTB: Volkswagen hoãn khởi động lại các nhà máy Trung Quốc cho đến ngày 17 tháng 2

Sàn XTB– Volkswagen (DE: VOWG_p) đã hoãn việc khởi động lại các hoạt động sản xuất tại hầu hết các nhà máy ở Trung Quốc. Trong đó có hoạt động liên doanh với SAIC Motor (SS: 600104) và liên doanh với Tập đoàn FAW tại nhà máy Thiên Tân cho đến ngày 17 tháng 2 trong bối cảnh dịch coronavirus.

Một nhà máy sản xuất ô tô của Volkswagen hoạt động liên kết với SAIC tại Thượng Hải và hầu hết các nhà máy trong liên doanh FAW sẽ khởi động lại vào ngày 10 tháng 2, hãng xe Đức cho biết trong một tuyên bố gửi qua email vào thứ Bảy.

Volkswagen cho biết họ đang phải đối mặt với những thách thức trong chuỗi cung ứng khi Trung Quốc đã quay trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài, cũng như hạn chế các lựa chọn du lịch cho nhân viên của mình.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây