Tin tức XTB: Cisco dự báo doanh thu thấp trong quý 2

Sàn XTB: Cisco đã báo cáo kết quả tài chính quý hai vào thứ Tư với doanh thu dự kiến thấp.

Cổ phiếu Cisco đã giảm 2,6% trong giao dịch sau giờ làm việc.

Cisco (NASDAQ: CSCO) đã công bố thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 0,77 đô la trên doanh thu 12 tỷ đô la. Các nhà phân tích dự đoán EPS là 0,76 đô la trên doanh thu 11,97 tỷ đô la.

Điều đó so với mức EPS 0,73 đô la trên doanh thu 12,45 tỷ đô la trong cùng kỳ năm trước. Cisco đã báo cáo EPS là 0,84 đô la trên doanh thu 13,16 tỷ đô la trong quý trước.

Doanh thu trong các nền tảng cơ sở hạ tầng, kinh doanh lớn nhất của công ty đã giảm 8% xuống còn 6,5 tỷ đô la trong quý một.

Hoạt động kinh doanh ứng dụng của Cisco cũng giảm 8% xuống còn 1,3 tỷ USD, trong khi kinh doanh dịch vụ của công ty tăng 5% lên 3,3 tỷ USD.

Công ty đã kéo được thu nhập trong khoảng 79 cent lên 81 cent mỗi cổ phiếu, với doanh thu dự kiến ​​sẽ giảm 1,5% xuống 3,5% trong quý thứ ba tài chính hàng năm. Các nhà phân tích đã mong đợi thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 0,80 đô la và doanh thu là 12,63 tỷ đô la trong quý thứ ba.

“Chúng tôi đã thực hiện tốt trong quý này bằng cách cung cấp lợi nhuận và tăng trưởng EPS mạnh mẽ trong khi thúc đẩy nhiều phần mềm và đăng ký hơn”, Kelly Kramer, CFO của Cisco cho biết. “Cổ tức tăng lên của chúng tôi cho thấy niềm tin vào sức mạnh của dòng tiền liên tục của chúng tôi và thể hiện cam kết của chúng tôi đối với lợi tức cổ đông.”

Cổ phiếu của Cisco (NASDAQ: CSCO) tăng 4% so với đầu năm, vẫn giảm 14,28% so với mức cao nhất trong 52 tuần là 58,26 đô la được thiết lập vào ngày 16 tháng 7 năm 2019. Họ đang hoạt động kém trên Nasdaq 100, tăng 9,21% trong năm nay.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây