29/06/2021

TƯ DUY GIAO DỊCH CỦA JOSÉ MOURINHO

Huyền thoại bóng đá: José Mourinho đã tiết lộ hành trình trở thành “huyền thoại” thành công nhất trong lịch sử về sự nghiệp huấn luyện viên bóng đá của mình và thông điệp ẩn sâu bên trong quá trình mà nhà môi giới XTB muốn gửi đến khách hàng của chính mình.

TƯ DUY GIAO DỊCH CỦA JOSE MOURINHO

JOSÉ MOURINHO TRỞ NÊN HUYỀN THOẠI 

Với 25 danh hiệu trong sự nghiệp mang tên mình, bao gồm 3 chức vô địch Premier League và 2 chức vô địch Champions League, ông sẽ trở thành tân huấn luyện viên của AS Roma vào tháng 7 này. Bên cạnh đó, vị HLV này cũng là đại sứ thương hiệu toàn cầu của XTB.

NÓI KHÔNG VỚI KHOAN NHƯỢNG

Nổi tiếng với cách tiếp cận khó khăn không khoan nhượng, không thể phủ nhận José Mourinho là một trong những nhà quản lý bóng đá thành công nhất mọi thời đại và thường thể hiện phong độ tốt nhất trong những tình thế căng thẳng nhất.

SỰ HIỂU BIẾT LIÊN QUAN ĐẾN TƯ DUY GIAO DỊCH

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với XTB,  ông đã tiết lộ một số bí mật của mình giúp ông trở thành một trong những nhà quản lý bóng đá thành công nhất trong lịch sử. Những hiểu biết của ông không chỉ liên quan đến thế giới bóng đá mà còn có thể áp dụng trong cuộc sống hàng ngày của nhà đầu tư, chứng minh hai lĩnh vực này có mối quan hệ chặt chẽ với nhau như thế nào. 

TÌM HIỂU THÔNG TIN VỀ

Xem chi tiết bài phỏng vấn “Tư duy giao dịch của José Mourinho”: tại đây.

Xem chi tiết bài “Tại sao José Mourinho chọn XTB”: tại đây

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây