Roman Abramovich mua bất động sản trị giá 58 triệu USD 

Bất động sản dạng tòa nhà văn phòng bị bỏ không mà tỷ phú Roman Abramovich mua có diện tích là 6.500 mét vuông và có thể được mở rộng đến 12.000 mét vuông theo kế hoạch quyền xây dựng toà nhà của hội đồng thành phố Tel Aviv

Tỷ phú người Israel gốc Nga Roman Abramovich đã mua một bất động sản là tòa nhà văn phòng trống có mặt tiền sát biển ở Tel Aviv với giá 200 triệu NIS (khoảng 58 triệu USD), theo báo cáo của hội đồng thành phố được đưa tin bởi tờ báo Calcalist. Thỏa thuận kết thúc tháng 11, đây là hợp đồng mới nhất trong chuỗi các vụ mua lại bất động sản và đầu tư địa phương mà Abramovich thực hiện trong những năm gần đây.

Abramovich đã mua lại quyền sử dụng bất động sản từ doanh nhân Dominique Romano, người đã mua nó vào năm 2016 với giá 150 triệu NIS (khoảng 43 triệu đô la). Tòa nhà có diện tích 6.500 mét vuông không gian văn phòng và một bãi đỗ xe hai tầng với sức chứa là 130 xe. Theo kế hoạch phát triển thành phố Tel Aviv, quyền sở hữu tòa nhà có thể được mở rộng tới 12.000 mét vuông và có thể được chuyển đổi thành khách sạn hoặc tòa nhà dân cư.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây